Dịch vụ sửa chữa máy in Vũng Tàu

Với nhu cầu sử dụng máy in ngày càng nhiều, hầu hết các công ty, gia đình đều trang bị một chiếc máy in để phục vụ cho nhu cầu in ấn tài liệu. ITVUNGTAU là công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa máy in vũng tàu nên việc sửa chữa máy in tại Vũng Tàu, nạp mực máy in Vũng Tàu nhân sự chuyên nghiệp phục vụ mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy in của các hãng khác nhau như : Canon, Brother, Fuji, Hp, epson… Các hãng này rất nổi tiếng về việc sản xuất máy in và được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tiện dụng của nó.Nhưng mỗi loại máy in đều có thiết kế, cách vận hàng, thiết bị khác nhau. Để nắm vững được nguyên tắt hoạt động các loại máy in này thì không dễ dàng gì. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in của Công Ty IT VŨNG TÀU ; chúng tôi luôn cập nhật kiến thức mới, bồi dưỡng chuyên môn để phục vụ tốt dịch vụ sửa máy in cho khách hàng khó tính nhất.

sửa máy in tại vũng tàu

Quy trình sữa chữa máy in Vũng Tàu của IT VŨNG TÀU

Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số 096 3636 138 để được kỹ thuật viên hỗ trợ. Với những sự cố đơn giản, bạn có thể tự sửa theo hướng dẫn của kỹ thuật viên để tiết kiệm thời gian và chi phí.
Trường hợp phức tạp, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để sửa chữa hoặc quý khách mang máy đến trực tiếp công ty sửa máy in IT VŨNG TÀU để kiểm tra và báo tình trạng kèm chi phí sửa chữa.

  • Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi trước khi tiến hành sửa máy in .
  • Khi xác định được chính xác lỗi,IT VŨNG TÀU sẽ đưa ra cách khắc phục và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.
  • IT VŨNG TÀU chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng
  • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh miễn phí toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
  • Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục sau khi sửa máy in .
  • Trong trường hợp hạn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên IT VŨNG TÀU trở về, cty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của ITVUNGTAU, bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng hay giá cả.