Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IT VŨNG TÀU là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website, Cung cấp thiết bị văn phòng, linh kiện máy tính, máy in, chuyên lắp đặt phân phối camera quan sát tại Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu, kèm theo các dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính, máy in, thiết bị văn phòng tại Tp Vũng Tàu. Qua quá trình hoạt động và kinh doanh từ khi thành lập đến nay do nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng, Công ty IT VŨNG TÀU không ngừng học hỏi và phát triển cung ứng các dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trong và ngoài tỉnh

CÔNG TY IT VŨNG TÀU chuyên cung cấp các dịch vụ như: 

Cung cấp các thiết bị văn phòng

Trong những năm qua, nền kinh tế của Việt Nam đã phát triển mạnh, thu hút nhiều công ty trong và ngoài nước. Cuộc sống tại văn phòng chắc hẳn không thể thiếu những thiết bị như máy in, máy photocopy, máy tính bàn…

Đến với Itvungtau chúng tôi sẽ đưa ra đưa ra những dòng thiết bị văn phòng giá tốt bền bỉ chất lượng nhất. Là cửa hàng cung cấp thiết bị văn phòng uy tín tại Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị văn phòng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách những thiết bị văn phòng giá tốt phù hợp với nhu cầu của quý khách hay cung cấp các dịch vụ tốt nhất về thiết bị văn phòng.

Nạp mực máy in

Việc nạp mực đúng cách rất quan trọng vì nếu nạp không đúng cách sẽ dẫn đến phát sinh nhiều lỗi, hư hỏng linh kiện của hộp mực (Drum, gạt mực, Trục sạc) không đáng có. Làm rơi mực thải ảnh hưởng xấu đến chất lượng bản in và máy in của bạn.

Công ty Itvungtau với quy trình nạp mực chuyên nghiệp được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo độ bền cao cho linh kiện hộp mực, chất lượng bản in do chúng tôi nạp có độ sắc nét cao, không làm rơi mực đảm bảo tuổi tho lâu dài cho hộp mực và tuổi thọ máy in của bạn.

Sửa chữa, bảo trì các thiết bị văn phòng

Các thiết bị văn phòng như: Máy scan, máy tính, máy in, sever, điện thoại, … cũng như các thiết bị điện tử khác sau một thời gian hoạt động, các chi tiết có thể hao mòn, hỏng hóc, không đảm bảo chức năng làm việc của nó.  Và điều này sẽ trở thành “thảm họa” khi bạn đang cần scan, in ấn,… làm việc gấp mà các thiết bị lại “trở chứng”.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Sau 15 – 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn

Tiêu chí hoạt động của Itvungtau

– Công ty Itvungtau đề cao tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.

– Liên tục cập nhật và đổi mới sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và thị hiểu của khách hàng

– Xem khách hàng là yếu tố quyết định trong quá trình hoạt động của Itvungtau. Hướng đến việc phục vụ khách hàng tốt nhất, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với khách hàng.

– Xây dựng đội ngũ nhân viên và bộ máy nhân sự giỏi về chuyên môn, có tâm huyết với công việc. Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IT VŨNG TÀU luôn hiểu được rằng chúng tôi phát triển đến bây giờ là nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng. Những người đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Chúng tôi hy vọng có thể cùng Quý vị chung tay hợp tác, chia sẻ thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IT VŨNG TÀU

CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, MÁY TÍNH, MÁY IN, LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT
TRUNG TÂM DỊCH DỊCH SỬA CHỮA – BẢO HÀNH THIẾT BỊ
Địa chỉ: Số 533 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu
Hotline: 093 3636 138 – 096 3636 138
Email: [email protected]
Website: mayinvungtau.com